GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CỤM SỐ 1 KIM BÌNH

Thực hiện Kế hoạch số  08/KH-PGDĐT ngày 18/03/2019 về Tổ chức giải Bóng chuyền hơi dành cho cán bộ công chức, viên chức ngành Giáo dục huyện chào mừng Kỷ niệm 44 năm giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2019) và Kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2019)

để tham gia.hưởng ứng phong trào thể dục thể thao của các đơn vị trường học. Chiều ngày 10/ 4 /2019 tại trường TH Kim Bình và THCS Kim Bình đã diễn ra giải bóng chuyền hơi cụm số 1 Kim Bình với sự tham gia của các vận động viên giữa các đội nam và nữ đến từ 7 đơn vị trường học gồm: THCS Tri Phú, TH Linh Phú, TH Kim Bình, TH Vinh Quang 1, THPT Kim Bình, MN Bình Nhân, MN Linh Phú, MN Tri Phú. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm tìm ra đội đạt các giải nhất, nhì để tham gia giải bóng chuyền hơi cấp huyện do PGD&ĐT huyện Chiêm Hóa tổ chức. Các đội bóng đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn. Đây là dịp để cán bộ, viên chức của các đơn vị được giao lưu, học hỏi và khuyến khích phát triển phong trào thể dục, thể thao tại các cơ quan, đơn vị trường học.

Kết quả đấu giải cụm  số 1 như sau:

+ Giải Bóng chuyền Nam:  - Giải Nhất - Trường THCS Tri Phú

- Giải Nhì- Trường TH Kim Bình

+ Giải Bóng chuyền Nữ:  - Giải Nhất - Trường MN Bình Nhân

- Giải Nhì- Trường TH số 1 Vinh Quang

Đại diện cụm số 1 sẽ có 4 đội nhất, nhì nam nữ tham gia thi đấu tại huyện.

Trận thi đấu  giữa 2 đội nam TH Kim Bình và TH Linh Phú

Trận thi đấu  giữa 2 đội nữ TH PT Kim Bình và MN Bình Nhân