Hòa chung với không khí vui tươi, náo nức của ngày tựu trường trên toàn đất nước, ngày 5/9/2019, trường Tiểu Học Kim Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019– 2020.

Hòa chung với không khí vui tươi, náo nức của ngày tựu trường trên toàn đất nước, ngày 5/9/2019, trường Tiểu Học Kim Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019– 2020.

Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 là một dấu mốc vô cùng đặc biệt đối với thầy và trò trường Tiểu học Kim Bình bởi trong năm học này: ngôi trường thân thương giàu bề dày truyền thống sẽ chính thức bước sang tuổi mới. Không chỉ vậy, trong Lễ khai giảng năm nay, trường tiểu học Kim Bình còn vô cùng vinh dự khi được đón tiếp Ông Va Văn Hùng –  UVBCH Đảng bộ huyện, Ông Trương Văn Tuyên , Chuyên viên văn phòng HĐNDvà UBND huyện, Ông Đào Ngọc Vang  Chủ tịch UBND xã Kim Bình, Ông Ma Quang Tiến – Chủ tịch hội nông dân xã Kim Bình, Bà Đào Thị Học – Công chức văn hóa xã Kim Bình,  cô giáo Đỗ Thị Hạnh  – hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Bình.

Mở đầu chương trình khai giảng là Lễ đón học sinh lớp 1 – một truyền thống hết sức ý nghĩa của trường trong nhiều năm qua.

Lễ đón học sinh lớp 1

Nối tiếp buổi lễ, Cô Đỗ Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường – lên đọc thư của chủ tịch nước  nhân ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020, tiếp thêm động lực để thầy trò trường Tiểu học Kim Bình thi đua phấn đấu, hứa hẹn thật nhiều thành công trong năm học sắp tới.

Cô Đỗ Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường – lên đọc thư của chủ tịch nước  nhân ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Những hồi trống đầu tiên báo hiệu năm học mới đã đến.

Trong Lễ khai giảng năm học mới nhà trường cũng đã trân trọng trao thưởng cho những giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học  2018- 2029.

Trao Danh hiệu chiên si thi đua cơ sở

Ngày lễ khai giảng càng tưng bừng, náo nhiệt hơn khi các em thiếu nhi  mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng, sôi động.

Vă nghệ trào mừng năm học mới

Năm học mới 2019 – 2020, năm học đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của trường  Tiểu học Kim Bình, đã chính thức bắt đầu. Xin chúc tất cả các thầy cô giáo cùng các em học sinh có một năm học mới rực rỡ, tràn đầy niềm vui và gặt hái nhiều thành công, lập nhiều thành tích xuất sắc trong năm học.