HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH VÀ THI TRANG PHỤC TỰ THIẾT KẾ

Ngoại khóa Tiếng Anh là những hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh Tiểu học một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. ....

                   HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH VÀ THI TRANG PHỤC TỰ THIẾT KẾ

 

        Ngoại khóa Tiếng Anh là những hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh Tiểu học một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh bằng những gì mà mình học được trên lớp cũng như ngoài giờ học, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả. Các em được thỏa sức thử thách bản thân mình với nhiều nội dung, hình thức rèn luyện Tiếng Anh đa dạng, hấp dẫn, vui nhộn và thoải mái.

        Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng Nghe - Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ phổ biến, sôi nổi, thoải mái ở các khối lớp trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh và thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo Dục Đào Tạo Tỉnh Tuyên Quang, Phòng Giáo Dục Đào Tạo huyện Chiêm Hóa.

        Hôm nay  ngày 24/4/2019 trường tiểu học Kim Bình long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh và cuộc thi trang phục tự thiết kế của học sinh từ khối 1 đến khối 5, năm học 2018- 2019.

        Đến với buổi hoạt động ngoại khóa có cô Lương Thị Loan. Bí thư chi Bộ- Hiệu Trưởng nhà trường. Thầy Hoàng Văn Hương, phó Bí thư chi Bộ.  Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Ông Ma Quang Lượng – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Cùng sự hiện diện của các thầy cô giáo, các bậc phụ hyunh và các bạn học sinh trường tiểu học Kim Bình.

       Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa.

Phần giới thiệu  chương trình của hai MC : Bảo Ngọc và Đình Nhân.

                                                                                           Phần thi trang phục tự làm của khoi lớp 2

                                                                                             Phần trao giải cho các lớp .

          Có thể nói rằng tất cả các em học sinh của trường  trong buổi giao lưu ngày hôm nay đều là những người chiến thắng với trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo. Buổi sinh hoạt ngoại khóa Tiếng Anh tháng 04 năm 2019 đã kết thúc nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với các em để các em tiếp tục tìm tòi, học hỏi và có những buổi sinh hoạt chất lượng hơn nữa. Đây thực sự là sân chơi bổ ích nhắm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập và trong cuộc sống.