TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM BÌNH TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ NĂM 2020

TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ NĂM 2020

- Thực hiện kế hoạch số 31/ KH – PGD Đtngày 28/10/2019 của Phòng GD ĐT Về đăng kí thực hiện một việc tốt. Kế hoạch Đăng kí thực hiện một việc tốt của trường Tiểu học Kim Bình.

-  Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Ngày 13 tháng 1 năm 2020, trường Tiểu học Kim Bình tổ chức trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Với phong trào Chung tay giúp đỡ học sinh nghèo, với tinh thần tương thân tương ái. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường, Liên đội trường, các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Kim Bình đã tổ chức trao quà Tết cho: 15 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô giáo Đỗ Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh tại điểm trường Phú An

Thầy giáo: Trương Thành Duy  (PHT nhà trường ) trao quà cho em học sinh tại điểm trường Yên Linh

Các thầy giáo cô giáo trao quà cho học sinh đỡ đầu tại trường chính

Trong không khí ấm cúng của buổi lễ, Cô giáo Hiệu Trưởng Đỗ Thị Hạnh gửi lời chúc các em học sinh nghèo luôn vui tươi, hạnh phúc, chúc các em tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.